RAYBAN CÔNG NGHỆ MỚI GỌNG CARBON SIÊU BỀN SIÊU NHẸ

TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 448 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Góc D5 - XVNT)

HOTLINE
028 62580298 -
Tin tức
RAYBAN CÔNG NGHỆ MỚI GỌNG CARBON SIÊU BỀN SIÊU NHẸ

  Đã hơn 70 năm kể từ lần đầu tiên Ray-Ban đi vào lịch sử với sự kiện ra đời những chiếc kính Aviator bảo vệ mắt cho những phi công giỏi nhất của quân đội Mỹ. Đến nay, thương hiệu huyền thoại Ray-Ban lại tiếp tục sứ mệnh tiên phong sáng tạo không ngừng trong công nghệ chế tạo kính mắt chất lượng cao.

  TECH COLLECTION chất liệu cácbon siêu nhẹ, siêu bền ra mắt với nhiều model kính râm và gọng kính thuốc.

   
  Nhẹ hơn và dẻo dai hơn

  Dòng Carbon Fibre được chế tạo từ những vật liệu sợi cácbon tiên tiến, bền chắc và dẻo dai nhất so với bất kỳ loại chất liệu kính khác, do vậy, cho ra những sản phẩm gọng kính siêu nhẹ và mỏng. Với công nghệ máy móc tiên tiến, máy cắt tấm cacbon bằng tia nước cực mạnh được nén dưới áp suất cực cao.

  Thành phần tấm cacbon gồm 7 lớp sợi cácbon đặt lên nhau liên kết bằng chất dính đặc biệt.
  Mẫu CL Carbon Lite - mắt kính Ray-Ban tân tiến nhất có khung làm hoàn toàn bằng sợi cacbon, bản lề  monoblock cực bền chắc với logo Ray-Ban 3D sắc nét trên càng kính. 

  Ngoài ra, bộ phận tai kính cũng được gắn đệm cao su in nổi logo Ray-Ban bên trong nên rất êm và vừa vặn giúp người đeo thấy thoải mái ngay cả khi dùng trong thời gian dài liên tục. Từng gọng kính Ray-Ban Tech đều phải trải qua bước kiểm tra khả năng chịu đựng tác động của thời tiết dưới điều kiện cực lạnh, độ ẩm ướt cao.

  Nếu bạn thường xuyên phải đeo kính cận/viễn mà vẫn muốn được sở hữu sản phẩm Ray-Ban công nghệ sợi cacbon thì bạn có thể sắm cho mình cặp gọng kính thuốc Ray-Ban Tech. 

  Dòng CL Carbon Lite là model kính có trọng lượng nhẹ nhất trong lịch sử kính mắt Ray-Ban.

  Không chỉ có ưu điểm cực nhẹ (dưới 15g) mà gọng kính Ray-Ban CL Carbon Lite còn khá linh hoạt và có độ bền cao. 

  Gọng kính Ray-Ban Tech siêu bền và dẻo dai, bạn có thể bẻ cong gọng bằng lực mạnh mà không bị ảnh hưởng gì, ngay sau khi thả tay, gọng kính lại trở về nguyên dạng mà không hề bị vênh hoặc xây xước gì.

  Tròng kính Ray-Ban Tech đảm bảo ngăn chặn 100% tia UV với hai phiên bản Polarized (chống ánh sáng phân cực) và non-Polarized:

  - Tròng không có lớp chống phân cực Polarized, kiểu dáng thiết kế được lấy cảm hứng từ những model kinh điển G15, B15 và tròng gương.

  - Loại tròng có tráng Polarized P3 và P3 Plus công nghệ tân tiến cho tầm nhìn sáng, trong và rõ nét nhất. Polarized P3: tròng đa lớp công nghệ cao kết hợp khả năng chống ánh sáng phân cực (Polarized) chất lượng cao kết hợp tính năng chống chói và lớp phủ đặc biệt hydro-oleophobic chống bám dính bề mặt như nước hay dấu vân tay. 

   

  Ray-Ban Carbon Fibre ( SƯU TẦM )


  CÔNG TY TNHH MẮT KÍNH ÁNH DƯƠNG
  © 2018 TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH. Designed by Sotagroup.vn