NEW BALANCE

TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 448 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Góc D5 - XVNT)

HOTLINE
028 62580298 -
NEW BALANCE

NEW BALANCE được thành lập vào năm 1906, bởi 1 người Anh nhập cư 33 tuổi tên là William J. Riley. Ông đã thành lập công ty với mục đích giúp đỡ những người có vấn đề về bàn chân bằng cách hỗ trợ kiến trúc và giày dép theo yêu cầu để cải thiện sự thoải mái của giày dép cho đôi chân.

Năm 1934, William Riley đã hợp tác với nhân viên bán hàng tài giỏi nhất của ông, Arthur Hall. Ông Hall đã tìm thấy một nơi trong thị trường giày nơi mà giày của Riley có thể được bán thành công. Ông đã rất thành công với loại giảy hỗ trợ cho cảnh sát và những người làm công việc yêu cầu phải đứng trong 1 thời gian dài.

Nhưng năm 1954, Arthur Hall bán doanh nghiệp của mình lại cho vợ chồng em gái, là Eleanor & Paul Kidd. Họ đã giữ nguyên việc bán các loại giày hỗ trợ và giày theo yêu cầu. cho đến khi họ sản xuất "The Trackster", Buổi biểu diễn giày đầu tiên được diễn ra với loại giày có đế gợn sóng. The Trackster nhanh chóng trở thành loại giày được lựa chọn để sử dụng trong thể thao, tuy nhiên, phần lớn doanh thu được tạo nên từ những đơn hàng của các trường học trong nước.

“Việc phát minh ra loại giày chạy bộ đầu tiên đã đem đến cho New Balance 1 danh tiếng vượt bậc về việc sản xuất loại giày chuyên dụng và đổi mới”

New Balance là một nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất giày và trang phục thể thao cho phụ nữ, nam giới và trẻ em. Để đảm bảo được sự thoải mái nhất trong khi mang giày dép và trang phục, họ tập trung vào cải tiến công nghệ và phương pháp sản xuất.

Mắt kính New Balance có các yếu tố kế thừa từ phong cách đặc trưng của dòng giày dép, hiệu quả, thoải mái, thời trang và độ bền màu pha trộn vào trong các thiết kế mắt kính. Bộ sưu tập mắt kính New Balance thể hiện đúng tinh thần của nó như là một thương hiệu thể thao hàng đầu, các bộ sưu tập kính mắt New Balance cho thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng động và thời trang.

New Balance được sản xuất bởi Tập đoàn 101 Studio (http://www.101studio.com/)
Để biết thêm thông tin về thương hiệu, xin vui lòng truy cập website http://www.newbalance.com/


CÔNG TY TNHH MẮT KÍNH ÁNH DƯƠNG
© 2018 TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH. Designed by Sotagroup.vn