SEIKO

TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 448 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Góc D5 - XVNT)

HOTLINE
028 62580298 -
SEIKO

Năm 1924, chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Seiko, sau đó vào năm 1969, Seiko giới thiệu Seiko "Astron", chiếc đồng hồ “quart” đầu tiên trên thế giới, lúc đó thì giá trị của nó tương đương 1 chiếc xe hơi loại trung. Sau đó đồng hồ Orinent và Seiko thành lập 1 nhà máy chung vào năm 1985, được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ chính xác về thời gian, Seiko đã từng là người canh giờ chính thức cho các giải đấu thể thao lớn như: Olympic Games, FIFA cup.

Chính vì thế khi lần đầu ra mắt bộ sưu tập mắt kính thời trang Seiko do chính tập đoàn nghiên cứu thiết kế đã đem lại cho thị trường thời trang một luồng gió mới khi Seiko đã kết hợp giữa thời trang và công nghệ vào trong sản phẩm của mình.

Các bộ sưu tập mắt kính của Seiko hướng đến đối tượng khách hàng từ 30 trở lên và yêu thích các sản phẩm thời trang có tính kỹ thuật cao.

Dòng sản phẩm kính gọng với 4 mẫu cho nam giới có thiết kế cơ bản và hiện đại: logo Seiko được tận dụng đặt ở đuôi càng hoặc ở ngay vị trị khớp nối giữa càng kính trái, ve mũi linh động giúp người đeo có thể định vị càng kính dễ dàng. Riêng 3 mẫu cho nữ được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế Châu Âu đã khai thác yếu tố nữ tính, tinh tế của người Châu Á để hướng đến sự thanh lịch hiện đại cho người sử dụng. Sử dụng chất liệu beta – titanium, nhà sản xuất đã thiết kế càng kính với dáng mảnh, phẳng, bản to đem lại sự ấn tượng cho các mẫu kính nữ. Bộ sưu tập kính gọng của Seiko đặc biệt sử dụng vật liệu không chứa nikel vì thề không gây hại cho những người có làn da nhạy cảm.

Các sản phẩm của Seiko được sản xuất bởi tập đoàn Seiko.
Để biết thêm thông tin về thương hiệu Seiko, vui lòng tham khảo website http://www.seikoeyewear.com/


CÔNG TY TNHH MẮT KÍNH ÁNH DƯƠNG
© 2018 TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH. Designed by Sotagroup.vn