VALENTINO

TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 448 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Góc D5 - XVNT)

HOTLINE
028 62580298 -
VALENTINO

VALENTINO là một thương hiệu của tập đoàn thời trang Valentino – chủ sở hữu của của cả thương hiệu MCS Marlboro Classics và M Missoni. Tập đoàn này thuộc quyền sở hữu của quỹ tư nhân Permira của gia đình Marzotto và các đối tác của họ.

Được thành lập từ năm 1960 bới huyền thoại thời trang Valentino Garavani, Tập đoàn đã phát triển lớn mạnh qua năm tháng và bây giờ đã phủ rộng trên 70 quốc gia với hơn 1250 cửa hàng, Trong đó có 66 quốc gia được quản lý trực tiếp của tập đoàn. Qua hơn 40 năm, Valentino Garavani, gọi một cách đơn giản là Valentino, được biết đến như một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng thời trang thế giới – trong việc sáng tạo những đầm dạ hội và những thiết kế cổ điển, hiện đại. Những sản phẩm kính của Valentino thích hợp với những phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ, yêu thích thời trang của sự sang trọng, quý phái, và cá tính.

Ngày 17 tháng 6 nắm 2011 – Valentino chính thức công bố một thỏa thuận về bản quyền mới với tập đoàn Marchon, một trong những tập đoàn sản xuất và phân phối mắt kính danh tiếng. Bản quyền này sẽ cho phép tập đoàn Marchon được sản xuất và phân phối bộ sưu tập kính mát và kính thuốc của thương hiệu Valentino. Bản thỏa thuận có hiệu lực từ ngày 1 tháng một năm 2012, đánh dấu bước khơi đầu trong việc hợp tác lâu dài giữ 2 nhà sản xuất thời trang cao cấp hàng đầu thế giới.

Stefano Sassi, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành của thương hiệu Valentino trình bày: “Với sự hợp tác mới này, Tập đoàn của chúng tôi có một cơ hội để phát triển một mối quan hệ mật thiết với một đối tác được biết đến như là đại diện cho các sản phẩm khéo léo và tinh sảo cao. Marchon là một đối tác lý tưởng, với kinh nghiệm dày dạn trong thị trường hàng hiệu và phân phối mắt kính chất lượng cao. Bản thỏa thuận này là một bước đi cốt lõi trong chiến lược phát triển của valentino. Chúng tôi Bắt tay với tất cả lòng nhiệt tình và tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài cùng thành công này.”

Để biết thêm thông tin vui lòng  truy cập tại www.valentino.com hoặc http://www.marchon.com/


CÔNG TY TNHH MẮT KÍNH ÁNH DƯƠNG
© 2018 TRUNG TÂM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH. Designed by Sotagroup.vn